5 lý do bố mẹ nhất định phải sinh con năm Canh Tý

16 Tháng Mười Một, 2019

Sinh con trong năm Canh Tý được coi là năm sinh của các thần đông. Sinh con năm Canh Tý được nhiều bố mẹ lựa chọn vì theo tử vi, người sinh năm Canh Tý rất thông minh, nhanh nhẹn, và có vận mệnh giàu có. Hãy cùng MBCenter Spa cùng đi tìm hiểu 5 lý do bố mẹ nhất định phải sinh con trong năm Canh Tý này nhé!

Sinh con năm Canh Tý là năm của những THẦN ĐỒNG

Những em bé sinh từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 sẽ cầm tinh con chuột, tuổi Canh Tý, con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Mệnh ngũ hành: Thổ – Bích Thượng thổ – Đất trên vách. Năm âm lịch: Canh Tí – Tuổi con Chuột.
Tuổi con Chuột theo tử vi thường được khái quát bằng các đặc điểm: thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, phải nói rằng đến năm Canh Tý này, người tuổi Chuột sẽ có một vận mệnh tốt đẹp nhất. Theo vòng xoay 10 năm thì mới có hàng Canh, 12 năm mới thấy lại những người tuổi Tý và phải 60 năm mới có tuổi CANH TÝ. Tại sao lại nói sinh con trong năm Canh Tý năm 2020 được coi là năm sinh con thần đồng?

Sinh con năm Canh Tý sẽ được thừa hưởng các tính cách thần đồng của linh vật này.
Sinh con năm Canh Tý sẽ được thừa hưởng các tính cách thần đồng của linh vật này: sự thông minh, nhạy bén và có đầu óc siêu phàm làm nên chuyện lớn trong cuộc sống.

Theo truyền thuyết 12 con giáp và cuộc đua đến Thiên Đình, con Chuột là con vật “nhỏ con nhưng tinh khôn” đã đến đầu tiên trong cuộc đua đến Thiên Đình. Vì vậy, trong tử vi, dù nhỏ bé nhưng Chuột được coi là linh vật xếp hạng đầu tiên trong hàng Can Chi. Sinh con trong năm Canh Tý sẽ được thừa hưởng các tính cách thần đồng của linh vật này. Các bé sinh năm Canh Tý sẽ thừa hưởng sự thông minh, nhạy bén và có đầu óc siêu phàm làm nên chuyện lớn trong cuộc sống.

Sinh con năm Canh Tý các con sẽ được bộ sao Thiên Đồng – Hoá Kị soi chiếu, đây chính là bộ sao THIÊN TÀI THẦN ĐỒNG. Trong tử vi, những người được bộ sao này soi chiếu sẽ dễ trở thành một nhân tài trong lĩnh vực họ theo đuổi. Đây chính là hình ảnh những đứa bé từ nhỏ đã có trí thông minh thiên bẩm, chỉ số IQ cao, giỏi biện luận và có tư duy phản biện. Chinhs vì vậy, sinh con năm Canh Tý bố mẹ sẽ cần phải sát sao hơn trong việc dạy dỗ con, để định hướng cho con về tương lai, phát huy tối đa tài năng của bé để trở thành những người đủ Tâm Tài.

Có thể kể đến các danh nhân lịch sử nổi tiếng tuổi Tý như: Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn, Huỳnh Thúc Kháng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ… đều nổi tiếng với tài năng lãnh đạo, có Tâm và Tài.

Canh Tý là năm của những người làm việc lớn

Năm 2020 sinh con năm Tý sẽ được xếp cùng can Canh. Theo tử vi tướng số, những người xếp can Canh đều là những ngươi mưu đồ việc lớn, có số mệnh làm việc đại sự; sinh ra là làm những việc lớn ở cuộc đời. Nếu ở trong gia đình thì người sinh năm Canh Tý sẽ là người đứng đầu gia đình, chèo lái để giữ cuộc sống ấm no hạnh phúc cho gia đình. Nếu là doanh nghiệp, công ty hay tập thể, người sinh năm Canh Tý sẽ giữ vai trò lãnh đạo, chủ chốt. Dù ở bất cứ vị trí nào, người sinh năm Canh Tý sẽ giữ vị trí quan trọng, chịu trách nhiệm lớn và giữ trọng trách đặc biệt.

Sinh con năm Canh Tý sẽ có số mệnh tốt đẹp, giàu sang và làm những chuyện lớn trong cuộc đời.
Những đứa trẻ sinh năm Canh Tý sẽ có số mệnh tốt đẹp, giàu sang và làm những chuyện lớn trong cuộc đời.

Canh Tý là năm của những người làm chủ vận mệnh

Sinh con năm Canh Tý là một năm vô cùng tốt đẹp. Những đứa trẻ sinh năm Canh Tý sinh ra sẽ nắm chặt được số mệnh và làm chủ được vận mệnh của mình. Lý giải cho vấn đề này trên tử vi đã nói rằng: “Trời phú cho tuổi Canh hai ngôi sao Thái Dương và Thái Âm sáng rực rỡ, hai ngôi sao này trong Tử Vi được ví như hai đôi mắt, mà mắt sáng thì nhìn gì cũng tỏ tường. Bởi nhìn thấy tỏ tưởng nên đầu óc siêu phàm, đầu óc minh mẫn thì hành động chính xác. Thông minh tài ba nên những người sinh năm Canh Tý đều làm chủ được cuộc đời. Không cần biết số mệnh tốt hay xấu, nhưng làm chủ được mình là đã nắm trong tay 50% phần thắng rồi”.
Sinh con năm Canh Tý trời phú cho hai vầng Nhật Nguyệt Âm Dương sáng tươi, đẹp đẽ. Mặt Trời chiếu rọi tỏa sáng hào quang, Mặt Trăng thì tròn đầy ánh sáng dịu nhẹ thanh cao. Âm Dương cân bằng nên sinh con năm Canh Tý được chiếu những luồng hào quang đẹp đẽ. Theo tử vi, người tuổi Chuột nhờ hai vầng Nhật Nguyệt cùng nhau sáng tỏ, chiếu soi con đường tương lai nên người Canh Tý luôn làm chủ được cuộc đời của mình. Họ muốn giàu có giàu, muốn sướng có sướng, muốn an nhàn được an nhàn; số mệnh nằm trong tay sự suy nghĩ chín chắn và nhạy bén của người Canh Tý.

Canh Tý là năm của sự giàu sang

Người tuổi Tý thường là người có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền. Đặc biệt sinh con năm Canh Tý thì số mệnh giàu sang sẽ tốt hơn những năm Tý thuộc can khác. Nhiều cơ hội may mắn luôn chờ đón người tuổi Canh Tý ở phía trước, chỉ cần kịp thời nắm lấy thì hậu vận chắc chắn sẽ giàu sang phú quý. Với những người sinh năm Canh Tý, họ có thú rất thích tích lũy của cải. Người tuổi Canh Tý có khả năng kinh doanh, tự biết thúc đẩy bản thân, chăm chỉ làm việc và vô cùng tham vọng. Vì vậy nên sự giàu sang luôn đi cùng vận mệnh của người tuổi Tý. Thứ đảm bảo nhất cho đứa bé tuổi Canh chính là sự sung sướng về vật chất.

Sinh con năm Canh Tý đứa bé sẽ có cuộc sống giàu sang, ít khi bị thiếu thốn.
Những người thuộc tuổi Tý chăm chỉ làm ăn, thông minh nhạy bén nên cuộc sống giàu sang, ít khi bị thiếu thốn.

Canh Tý làm năm của những người quyết đoán, tự lập

Sinh con năm Canh Tý – những đứa trẻ năm Canh Tý sẽ được bộ sao Vũ Khúc – Hóa Quyền soi sáng nên sẽ càng tô đậm thêm tính cách quyết đoán, lạnh lùng, lý trí, can trường của người tuổi Chuột. Tức là khi họ đã lên kế hoạch để đặt ra mục tiêu thì người tuổi Tý sẽ luôn theo đuổi mục tiêu đó bằng mọi giá đến lúc thành công thì thôi. Chính vì vậy, đức tính tự lập gắn liền với người sinh năm Canh Tý. Những đứa bé sinh ra ở năm Canh Tý có tính tự lập sớm, có cá tính mạnh và đôi lúc hơi bướng bỉnh, chỉ thích tin vào trực giác của bản thân để tự lập cuộc sống; muốn sống cuộc đời do chúng định đoạt chứ không chịu sự sắp xếp sẵn của bố mẹ.

Sinh con năm Canh Tý tốt đẹp như thế nào
Những đứa bé sinh ra ở năm Canh Tý có tính tự lập sớm, có cá tính mạnh và đôi lúc hơi bướng bỉnh, chỉ thích tin vào trực giác của bản thân để tự lập cuộc sống; muốn sống cuộc đời do chúng định đoạt chứ không chịu sự sắp xếp sẵn của bố mẹ.

Đây chỉ là những nét đẹp nhất về tử vi dành cho các bố mẹ sinh con năm Canh Tý 2020. Tuy nhiên, sự tốt đẹp ở vận mệnh sau này của mỗi bé còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh giáo dục và xuất thân của đứa bé mà hình thành nên cá tính và số phận của bé. Vì vậy, các bố mẹ hãy cùng căn cứ các điều tốt đẹp mà tử vi tướng số nói về tuổi Canh Tý, để quyết định có sinh con năm Canh Tý hay không nhé!

Xem thêm:

10 dấu hiệu mang thai tuần đầu sớm nhất chính xác 100%

Thai nhi 12 tuần: Sự phát triển của thai nhi 12 tuần tuổi và lời khuyên hữu ích cho mẹ bầu 

Thai nhi 20 tuần: Sự phát triển của thai nhi 20 tuần tuổi và lời khuyên hữu ích cho mẹ bầu

 

Ý kiến khách hàng

Chị Ngọc Lan

27 tuổi - Hà Nội

Sau sinh ám ảnh nhất là cảnh bị gọi là "mẹ xề", với vòng 2 ngấn mỡ và một cơ thể mất cân đối. Tuy nhiên mình đã tìm đến MBCenter Spa để được chăm sóc sau sinh. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất mình đã cảm thấy cơ thể có những thay đổi tích cực. Vòng 2 đã thon gọn hơn, da cũng mịn màng hơn, tinh thần mình lúc nào cũng lạc quan và thoải mái.

Chị Thu Hà

35 tuổi - Hà Nội

Sinh bé xong mình bị tăng cân không kiểm soát vì ăn quá nhiều để có sữa cho con. Lại còn những đêm căng thẳng đến stress chỉ vì đêm nào con cũng quấy. Từ khi biết đến dịch vụ chăm sóc sau sinh của MBCenter Spa. Mình đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nhờ những buổi massage tinh thần mình phấn chấn hơn, lạc quan hơn và số đo vòng 2 của mình đã giảm một cách đáng kể.

Chị Thanh Huyền

23 tuổi - Hà Nội

Cuộc chạy đua "giảm béo sau sinh" quả là cam go nhưng mình may mắn có MBCenter Spa là bạn đồng hành. Mình thật sự bất ngờ vì sau 1 liệu trình chăm sóc sau sinh mình đã giảm được 16cm vòng eo.
Cảm ơn MBCenter Spa

Chị Linh Nga

24 tuổi - Hà Nội

Mang thai bé thứ hai mình gặp nhiều vấn đề về đau mỏi người. Đặc biệt là phần lưng, tuy nhiên mỗi lần đến MBCenter Spa được các bạn massage nhẹ nhàng mình cảm thấy phần lưng như được căng ra và thoải mái hơn rất nhiều.

Chị Trà My

28 tuổi

Chăm sóc bầu tại MBCenter Spa là giải pháp hữu ích để có một thai kỳ nhẹ nhàng, không còn nhức mỏi hay căng thẳng. Sinh em bé xong mình vẫn tin tưởng MB là đơn vị chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ cả bé. Nhân viên ở đây làm mình rất hài lòng vì sự ân cần, chu đáo và nhiệt tình.

Chị Nguyễn Trang

24 tuổi

Gần những tháng cuối thai kỳ, mình cảm nhận được những cơn đau khớp háng. Tình trạng đau lưng thì ngày càng tệ và cả những đêm chuột rút đau điếng người nữa. Thật đúng là ác mộng! Nhưng từ khi mình biết đến MBCenter Spa và phương pháp massage bầu Shiatsu. Mọi đau đớn, nhức mỏi trong thai kỳ của mình đã được dẹp tan! Cảm ơn MBCenter Spa.

Nhận tin khuyến mãi


Tin mới nhất

Bí quyết giúp mẹ bầu chấm dứt tình trạng mất ngủ, mệt mỏi

Thông thường có đến trên 90% mẹ bầu sẽ phải trải qua cảm giác khó ngủ, mất ngủ khi mang thai. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ gây cho mẹ những triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, bồn chồn, nhanh quên, mệt mỏi và hay cáu gắt vô cớ… Đừng quá …

4 món ăn vô cùng bổ dưỡng nhưng lại bị cho là “gây hại cho thai nhi”

Từ xưa đến nay việc ăn uống trong thời kỳ mang thai xem ăn gì tốt và phải kiêng gì các mẹ đã được trang bị rất kỹ, bên cạnh đó nhờ tìm hiểu thêm trên các trang mạng mẹ sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rất nhiều …

Loay hoay giảm cân sau sinh chưa có lối thoát – Mẹ nhất định đừng bỏ qua bài viết này!

Sau quá trình sinh nở, người phụ nữ đã không còn được thon gọn như thời con gái, vậy làm cách nào để giảm cân sau sinh hiệu quả? Phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất, giảm cân sau sinh nhưng vẫn có sữa cho con bú, vừa có thân hình thon gọn …